Liên hệ | Sitemap  
Kiến thức y khoa
14/02/2020

Cách chữa nấm da móng tay móng chân này vừa an toàn lại vừa hiệu quả. Không gây tác dụng phụ gì cho bà bầu và trẻ em cả. Hãy cùng các bác sĩ bệnh viện An Việt tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Bài thuốc chữa nấm da móng bằng Lá Trà Xanh

Nhờ vào một số Sterol cũng như Catechin chống viêm (chất được hình thành trong quá trình trao đổi chất), trà xanh thường dập tắt một số cytokine gây viêm – chất vì hệ miễn dịch tiết ra, làm cho giảm sưng viêm, cải thiện triệu chứng căn bệnh.

Ngoài ra, catechin ECG và EGCG trong trà xanh cón sẽ ức chế hoạt động của khá nhiều vi khuẩn gây hại như là S. Cholermidis, Streptococcus mutans, Staphylococcus aureus…, ngăn chặn nguy cơ nấm da móng bội nhiễm.

Kết quả sau điều trị bệnh nấm da móng bằng là thuốc

Cách trị nấm da móng tay hiệu quả bằng lá trà xanh

Nguyên liệu phải chuẩn bị:

•    Lá trà xanh tươi

•    1 muỗng muối hạt

Bí quyết thực hiện hiệu quả:

•    Đem ngâm lá trà xanh với muối trong khoảng 30 phút để giải tỏa bụi bẩn, hóa chất bám dính trên lá, sau đấy để ráo nước.

•    Nấu nước đến lá trà xanh cho lượng vừa buộc phải (để tắm) rồi để nguội.

•    Ngâm rửa vùng móng tay móng chân cho nước phía trên, bắt buộc thực hiện khi nước còn ấm và ngâm rửa tới tới lúc nước nguội hẳn.

Bài thuốc chữa nấm da móng tay chân bằng Lá Ổi

Bài thuốc chữa nấm da móng tay bằng lá ổi được chứng minh trong thành phần có khá nhiều tác dụng chữa trị những bệnh khác nhau, đặc biệt là căn bệnh bên ngoài da như là bệnh nấm da móng.

Đây là vị thuốc có tính ấm cũng như vị chát có thành công tốt trong việc giải độc, hút độc cũng như cầm máu. Hay sử dụng lời khuyên trong một số căn bệnh viêm da cơ địa, bệnh nấm da móng, căn bệnh viêm nhiễm bên ngoài da, chữa tiêu chảy, các dòng viêm nhiễm,…

Cách điều trị nấm da móng tay bằng cách ngâm nước lá ổi

•    Lá ổi rửa sạch, đun sôi rồi đổ ra chậu nhỏ cũng như chờ nước nguội bớt sau đó dùng nước ổi ngâm đến vùng da mắc nấm da móng chân móng tay.

•    Khăng khít trong khi ngâm có thể sử dụng bã lá ổi chà nhẹ nhàng lên các vùng móng.

•    Ngâm 15 – 20 phút rồi lau khô bằng khăn mềm và dùng một số mẫu thuốc điều trị căn bệnh.

Thực hiện đi theo phương pháp này trung bình ngày một lần, tốt hơn là phải thực hiện vô mỗi buổi tối trước lúc đi ngủ cho thành công hàng đầu.

Khuyến cáo: khi có dấu hiệu bị nấm móng mà không rõ nguyên nhân gây ra, tuyệt đối không tự ý sử dụng thuốc mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ bởi thuốc có thể phản tác dụng gây bệnh nặng thêm. Khi có nhu cầu chữa trị hãy liên hệ với đội ngũ bác sĩ đầu ngành bệnh viện An Việt theo số hotline 19002838 để được tư vấn chính xác. Địa chỉ bệnh viện An Việt: số 1E Trường Chinh, Hà Nội.

Xem thêm: Cách điều trị nấm móng bằng các phương pháp dân gian, 6 điều nên biết về bệnh nấm kẻ, nấm móng


Các bài viết khác
Đang online: 151
Hôm nay: 707
Tổng số truy cập: 1,376,998
1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
info@benhvienanviet.com
http://benhvienanviet.org